Kem trị khô, nứt gót chân - Flexitol Heel Balm (56g)

Nhà sản xuất:  Flexitol

170.000₫ 240.000₫

Giao hàng trong vòng 1-2 ngày (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật) . Thanh toán 100% khi giao hàng. - Sử dụng đối với bàn chân thô, khô, nứt và chai. - Đôi chân là nơi chịu nhiều tác động của lực, của tải trọng cơ thể của bạn. Thêm vào đó, khí hậu Việt Nam khô khan và lạnh, sẽ khiến cho đôi chân của bạn khô, nứt nẻ. Vì thế, hãy nâng niu đôi chân ấy bằng cách dùng kem...

 

Giao hàng trong vòng 1-2 ngày (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật)Thanh toán 100% khi giao hàng.

- Sử dụng đối với bàn chân thô, khô, nứt và chai.

- Đôi chân là nơi chịu nhiều tác động của lực, của tải trọng cơ thể của bạn. Thêm vào đó, khí hậu Việt Nam khô khan và lạnh, sẽ khiến cho đôi chân của bạn khô, nứt nẻ. 
Vì thế, hãy nâng niu đôi chân ấy bằng cách dùng kem trị nứt gót chân Flexitol Heel Balm có chứa 25% hóa học tổng hợp urê và chất làm mềm sẽ giữ ẩm, ngăn chặn đôi chân không bị nứt gót và vết chai chân. 

Sản xuất tại Úc

- Flexitol Heel Balm đã được xây dựng để cung cấp độ ẩm cho bàn chân thô ráp, khô. Với việc sử dụng hàng ngày, giữ cho đôi chân của bạn mềm, mịn và dẻo dai. Balm Heel Flexitol cũng giúp ngăn ngừa ma sát trong khi tập thể dục.

Hướng dẫn sử dụng:

- Hàng ngày, nên sử dụng hai lần vào buổi sáng và ban đêm, cho đến khi đạt được kết quả tốt như mong muốn. Sau đó, tiếp tục sử dụng nó như là thứ cần thiết để duy trì đôi chân khỏe mạnh, đẹp và cảm giác thoải mái.

- Hiệu quả rõ nét sau 2 tuần sử dụng.

- Đề nghị chỉ dành cho người lớn. 

* Cảnh báo

Tránh tiếp xúc với mắt.
Không thử nghiệm trên động vật.
Để xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài.