5 điểm nhấn làm nên “sự khác biệt” của khohangvietmy.com

  Orion Data Convert

  21/03/2016

  0 nhận xét

5 điểm nhấn làm nên “sự khác biệt” của khohangvietmy.com trên thị trường mua sắm trực tuyến Việt Nam:

1. Mua sắm trực tiếp từ thị trường Mỹ. Tại khohangvietmy.com, thông qua các website bán hàng của các thương hiệu uy tín nhất tại Mỹ, quý khách có thể chủ động đi chợ, mua sắm những sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh với “không gian phẳng” là chiếc máy tính (bàn, laptop, bảng) hay điện thoại thông minh.

2. Thanh toán dễ dàng bằng thẻ ATM nội địa. Tại khohangvietmy.com, thật tiện dụng và an toàn cho quý khách khi thanh toán đơn hàng mua sắm trực tuyến bằng thẻ ATM (hoặc VISA, Master) thông qua NgânLượng.vn – Hệ thống thanh toán trực tuyến trung gian bên thứ ba kết hợp bảo vệ người mua hàng đầu Việt Nam đã được Ngân hàng Nhà Nước cấp giấy phép hoạt động số 2608/QĐ-NHNN.

3. Giao hàng đúng hạn và thanh toán an toàn. Tại khohangvietmy.com, thời gian giao hàng cho quý khách được đảm bảo trong vòng tối đa 10 ngày (không kể Thứ bảy và Chủ nhật) đối với những mặt hàng đặt trực tiếp tại Mỹ. Ngoài ra, khohangvietmy.com còn sử dụng dịch vụ "giao hàng và thu tiền hộ" khi quý khách nhận hàng đối với các đơn hàng nhỏ, lẻ có giá trị thấp.

4. Xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Với phương châm bán hàng uy tín và công bằng xã hội, khohangvietmy.com đảm bảo những sản phẩm cung cấp cho khách hàng được xuất xứ tại thị trường “khó tính” nhất thế giới đồng thời được mua từ những chợ, siêu thị, website bán hàng lớn nhất thế giới.

5. Không thu phí chuyển đổi ngoại tệ; giao dịch bằng tiền đồng Việt Nam. Việc giao dịch tại khohangvietmy.com được quy chiếu theo hệ thống tiền tệ Việt Nam nhằm đem đến cho quý khách những sản phẩm mang giá cả cạnh tranh toàn cầu.