Bột bổ sung protein ON Optimum Nutrition whey hương Vanilla gold 2.48kg

2.270.000₫

Bột bổ sung Protein Optimum Nutrition Whey Hương vani gold 2.48kg Whey Protein Isolates (WPI): Là loại protein whey cô đặc có hàm lượng protein rất cao, hầu hết là protein thuần chủng với ít chất béo và lactose. WPI được xem là loại protein chất lượng cao và hấp thu nhanh nhất trong các loại protein whey. Whey Protein Concentrate (WPC): Cung cấp các thành phần dinh dưỡng đầy đủ của whey protein, bao gồm các acid amin và các dưỡng chất khác.   . Công dụng sản phẩm: Bổ sung protein: Sản phẩm này được thiết kế để cung cấp lượng lớn protein...

Bột bổ sung Protein Optimum Nutrition Whey Hương vani gold 2.48kg


Whey Protein Isolates (WPI): Là loại protein whey cô đặc có hàm lượng protein rất cao, hầu hết là protein thuần chủng với ít chất béo và lactose. WPI được xem là loại protein chất lượng cao và hấp thu nhanh nhất trong các loại protein whey.


Whey Protein Concentrate (WPC): Cung cấp các thành phần dinh dưỡng đầy đủ của whey protein, bao gồm các acid amin và các dưỡng chất khác.

 


. Công dụng sản phẩm:


Bổ sung protein: Sản phẩm này được thiết kế để cung cấp lượng lớn protein cho cơ thể, đáp ứng nhu cầu protein. Bột váng sữa Optimum Nutrition Gold Standard 100% Whey Protein được bổ sung để giúp hỗ trợ tăng trưởng và phục hồi cơ bắp cho bạn. Mỗi khẩu phần của Gold Standard 100% Whey™ cung cấp 24 gram protein whey chất lượng cao, được sản xuất chủ yếu bằng whey protein cô lập, có nhiều carbs và chất béo được phân lập.


Công thức đạm whey có hương vị tuyệt vời Gold Standard 100% Whey này dễ dàng trộn vào nước lạnh hoặc sữa. Ngoài ra, sữa bột này không chứa gluten và chất cấm được kiểm tra để bạn yên tâm sử dụng và đạt được các mục tiêu về sức khỏe và thể lực.ein hàng ngày và hỗ trợ phục hồi cơ bắp sau tập luyện.


Hỗ trợ tăng cơ và giảm catabolism: Với hàm lượng protein whey cao và giàu acid amin, sản phẩm này giúp hỗ trợ tăng cơ và giảm quá trình catabolism, giúp duy trì cơ bắp trong giai đoạn tập luyện và giảm thiểu mất cơ sau tập luyện.

 


. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:


Pha 1 muỗng (khoảng 30g) bột vào khoảng 180-240ml nước hoặc sữa tùy theo sở thích. Khuấy đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn.


Bạn có thể dùng sữa bột Protein Gold Standard Whey trước hoặc sau khi tập luyện hay dùng mỗi buổi sáng thức dậy đều được.


Hoặc dùng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày khi bạn cần bổ sung protein.


. Thương hiệu: Optimum Nutrition


. Trọng lượng: 2.56kg


. Xuất xứ: Mỹ


. Thành phần: Protein whey cô đặc: Mỗi lần pha chế cung cấp một lượng lớn protein whey cô đặc, đây là một trong những nguồn protein chất lượng cao, dễ tiêu hóa và giàu axit amin.
Hương vị socola thơm ngon

Sản phẩm liên quan