Kem dưỡng Neutrogena Soothing Clear Turmeric Gel Moisturizer 3 fl.oz

Nhà sản xuất:  Neutrogena

415.000₫

Nghệ vốn là một loại dược liệu tự nhiên có công dụng trị thâm và sẹo được sử dụng từ lâu đời nay. Kem dưỡng chiết xuất nghệ Neutrogena Soothing Clear Turmeric Gel Moisturizer dưỡng ẩm dạng gel nhẹ dịu phù hợp với da dầu và bị mụn trứng cá. Trong thành phần nghệ có chứa Curcumin, có 2 tác dụng dược lí cực kì ấn tượng là khả năng chống oxy hóa và kháng viêm. Chính 2 tác dụng tuyệt vời này đã được nghiên cứu và ứng dụng vào các chế phẩm sinh học phục vụ công tác...

Nghệ vốn là một loại dược liệu tự nhiên có công dụng trị thâm và sẹo được sử dụng từ lâu đời nay. Kem dưỡng chiết xuất nghệ Neutrogena Soothing Clear Turmeric Gel Moisturizer dưỡng ẩm dạng gel nhẹ dịu phù hợp với da dầu và bị mụn trứng cá. Trong thành phần nghệ có chứa Curcumin, có 2 tác dụng dược lí cực kì ấn tượng là khả năng chống oxy hóa và kháng viêm. Chính 2 tác dụng tuyệt vời này đã được nghiên cứu và ứng dụng vào các chế phẩm sinh học phục vụ công tác làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho con người hiện nay.

Kem dưỡng Neutrogena Soothing Clear Turmeric Gel Moisturizer dạng gel nên dễ dàng thẩm thấu vào da.

Curcumin trong nghệ có khả năng chống viêm vô cùng hiệu quả và mạnh mẽ. Do đó, khi sử dụng nghệ trên da, curcumin từ nghệ sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, làm giảm sưng viêm do mụn và dần dần loại trừ hẳn mụn.

Bên cạnh đó, Curcumin còn có khả năng chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy, Curcumin giúp bảo vệ da trước sự tấn công của các gốc tự do, làm chậm lại quá trình lão hóa. Đối với da mụn, curcumin vừa chống lão hóa, vừa giúp phục hồi lại các thương tổn để lại trên da do mụn. Nhờ đó, da nhanh chóng lấy lại vẻ mịn màng vốn có.

Ngoài ra, curcumin Neutrogena Soothing Clear Turmeric Gel Moisturizer có trong  còn hạn chế sự hình thành của melanin dưới da và kích thích đào thải melanin. Vì vậy, làm giảm tình trạng sẹo thâm sau mụn và khiến các vết thâm vốn có nhanh mờ đi hơn.

Sản phẩm không chứa Paraben, dầu khoáng và silicone. Thích hợp với làn da dầu và đặc biệt là da bị mụn trứng cá.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Cám ơn Quý Khách luôn đồng hành cùng Kho Hàng Việt Mỹ! Trân trọng,

TAM HOA SERVICES, INC - Đơn vị đầu tư và phát triển kênh bán hàng:

HOTLINE - VIBER - ZALO: 079-305-2728 (VN) hoặc +1510-305-2728 (USA)

Fb: fb.me/khohangvietmy

Web: khohangvietmy.com

Shopee: shopee.vn/khohangvietmyvn

Mercari (For US customers only): https://www.mercari.com/u/538335809/

Sản phẩm liên quan