Việt quất sấy khô Kirkland Signature Organic Blueberries 567g

Nhà sản xuất:  Kirkland

450.000₫

- Quy cách đóng gói: 567gram/ gói   - Nhà cung cấp: Kirkland   - Xuất xứ: Mỹ   Việt quất là một loại cây bụi thuộc họ vaccinium, trong đó quả của nó rất được têu thích trên toàn thế giới. Quả việt quất rất có lợi cho sứa khỏe, được sử dụng như một bài thuốc để làm đẹp, nó giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hệ miễn dịch và duy trì sức khỏe cho cơ thể.   Quả việt quất du nhập vào Việt Nam và rất được ưa thích, chúng không chỉ ngon mà còn cung cấp vitamin C, sắt, canxi,...

- Quy cách đóng gói: 567gram/ gói

 

- Nhà cung cấp: Kirkland

 

- Xuất xứ: Mỹ

 

Việt quất là một loại cây bụi thuộc họ vaccinium, trong đó quả của nó rất được têu thích trên toàn thế giới. Quả việt quất rất có lợi cho sứa khỏe, được sử dụng như một bài thuốc để làm đẹp, nó giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hệ miễn dịch và duy trì sức khỏe cho cơ thể.

 

Quả việt quất du nhập vào Việt Nam và rất được ưa thích, chúng không chỉ ngon mà còn cung cấp vitamin C, sắt, canxi, protein cho cơ thể. Việt quất rất tốt cho làn da, vì nó hỗ trợ sự hình thànhcollagen, duy trì sức khỏe nướu răng và mao mạch khỏe mạnh.

 

1. Thành phần:


Quả việt quất, đường, hương liệu tự nhiên, dầu hoa hướng dương. Sản phẩm được sấy khô trong điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt của Mỹ. Không có chất béo, màu nhân tạo, chất bảo quản, gluten.

 

2. Công dụng quả việt quất sấy khô:


- Cung cấp vitamin C, sắt, protein, canxi cho cơ thể. 

 

- Thúc đẩy sự hấp thụ sắt, tăng cường hệ thống miễn dịch 

 

- Hỗ trợ quá trình hình thành collagen, giúp duy trì nướu răng và mao mạch khỏe mạnh. 

 

- Là nguồn giàu chất xơ giúp giảm lượng cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch, sỏi thận, các bệnh về mắt, tiểu đường và ung thư.

 

3. Hướng dẫn sử dụng:

 
Sản phẩm thích hợp cho bữa ăn nhẹ, ăn kèm bánh mì, bánh quy, bánh nướng,….