Set muối sinh lý rửa mũi NeilMed Sinus Rinse Kit (gồm 2 bình nhựa + 1 chai xịt + 250 gói)

Nhà sản xuất:  Neilmed

810.000₫

- Quy cách đóng gói:  – 2 bình rửa mũi dạng bóp Squeeze Bottles 240 ml (8 fl oz) – 1 chai xịt nước muối NasalMist Saline Spray 75 ml – 250 gói muối dạng bột Premixed. - Hãng sản xuất: NeilMed® Sinus Rinse ™   - Xuất xứ: Mỹ 1. Công dụng sản phẩm:   ✓ Giảm các triệu chứng dị ứng mũi, khô rát. ✓ Cải thiện các chứng v.i.ê.m xoang, nghẹt mũi, chay nước mũi. ✓ Hỗ trợ cải thiện các chứng cảm cúm, lạnh, v.i.ê.m mũi, họng. ✓ Nhiễm mũi do ngộ độc, do môi trường, công việc, khí hơi, động vật, cỏ, phấn hoa, khói bụi…   2. Thành phần:   Thành Phần bộ dụng cụ rửa mũi...

- Quy cách đóng gói: 

– 2 bình rửa mũi dạng bóp Squeeze Bottles 240 ml (8 fl oz)

– 1 chai xịt nước muối NasalMist Saline Spray 75 ml

– 250 gói muối dạng bột Premixed.


- Hãng sản xuất: NeilMed® Sinus Rinse ™

 

- Xuất xứ: Mỹ


1. Công dụng sản phẩm:

 

✓ Giảm các triệu chứng dị ứng mũi, khô rát.

✓ Cải thiện các chứng v.i.ê.m xoang, nghẹt mũi, chay nước mũi.

✓ Hỗ trợ cải thiện các chứng cảm cúm, lạnh, v.i.ê.m mũi, họng.

✓ Nhiễm mũi do ngộ độc, do môi trường, công việc, khí hơi, động vật, cỏ, phấn hoa, khói bụi…

 

2. Thành phần:

 

Thành Phần bộ dụng cụ rửa mũi NeilMed Sinus Rinse Kit 250 Sachets: Sodium Chloride, Sodium Bicarbonate

 

3. Hướng dẫn sử dụng:

 

Nên thay chai 3 tháng 1 lần để đảm bảo vệ sinh.

 

Bước 1: Hãy rửa tay và chuẩn bị nước pha. Đổ đầy chai sạch với nước đóng chai lọc sẵn hoặc nước đun sôi và làm nguội trước đó. Luôn luôn rửa mũi với nước muối sinh lý NeilMed® Sinus Rinse ™. Nước muối rửa mũi chứa một hỗn hợp natri clorua và natri bicarbonate. Các thành phần này có chất lượng tinh khiết để làm hỗn hợp bột khô.

Rửa mũi bằng nước sạch mà không có hỗn hợp sẽ gây cảm giác nóng rát nghiêm trọng vì nước bình thường không sinh lý cho mũi của bạn, ngay cả khi nó thích hợp cho việc uống. Ngoài ra, vì sự an toàn của bạn, không sử dụng nước vòi để hòa tan hỗn hợp, trừ khi nó đã được nấu trước đó trong năm phút hoặc nhiều hơn khi đun sôi nước khử trùng.

Các lựa chọn khác được chưng cất, lọc nhỏ (qua 0.2 micron), đóng chai hoặc như đã đề cập trước đó, nước đun sôi để nguội ở nhiệt độ ấm. Bạn có thể trữ nước đun sôi trong bình sạch trong bảy ngày hoặc lâu hơn nếu để trong tủ lạnh.

Không sử dụng nước giếng mà chưa được lọc trừ khi nó được đun sôi để nguội. Bạn có thể làm ấm nước trong lò vi sóng với gia tốc từ 5 đến 10 giây để tránh bị nóng quá mức nước, làm hỏng thiết bị hoặc phỏng mũi.

Bước 2: Cắt gói hỗn hợp Sinus Rinse ™ ở góc và đổ vào chai. Vặn chặt nắp và ống chai. Đặt một ngón tay lên nắp và lắc nhẹ chai để hòa tan hỗn hợp.

Bước 3: Đứng trước bồn rửa, uốn cong về phía bạn và hạ thấp đầu xuống. Giữ miệng bạn mở, không thở vào chai, đặt đầu chai vào trong mũi của bạn. Bóp chai Sinus Rinse cho đến khi dung dịch bắt đầu chảy ra khỏi mũi. Một số có thể thoát ra từ miệng của bạn.

Để rửa đúng cách, hãy giữ cho lượng nước muối trong chai vào mũi cho đến khi sử dụng tối thiểu 1/4 đến ½ chai (60 mL đến 120 mL hoặc 2 đến 4 fl oz). Đừng nuốt nước muối khi đang rửa.

Bước 4: Để mũi của bạn thở rất nhẹ nhàng, không cần cố gắng đẩy nước mũi chảy ra hoàn toàn để tránh áp lực lên màng nhĩ. Nếu lượng nước muối còn sót lại trong mũi thì chúng đang làm sạch sâu vùng trong của mũi. Đôi khi, nước muối rửa sẽ chạm tới cổ họng của bạn, vì vậy hãy nhổ nó ra. Để lấy dung dịch dư thừa còn sót lại ở mũi, hãy khịt mũi nhẹ nhàng trong khi nghiêng đầu về phía trước và sang phía đối diện của mũi bạn rửa.

Bước 5: Bây giờ lặp lại các bước 3 và 4 cho mũi khác của bạn. Hầu hết người dùng thấy rằng rửa 2 lần một ngày là có lợi, tương tự như đánh răng. Nhiều bác sĩ khuyên bạn nên rửa 3-4 lần mỗi ngày hoặc trong những trường hợp đặc biệt, thậm chí rửa thêm 6 lần trong ngày là an toàn. Hãy làm theo lời khuyên của bác sĩ.

Bước 6: Làm sạch nắp và chai. Làm khô chai, nắp và ống bằng chất lỏng Sinus Rinse ™, khăn lau khô, hoặc sử dụng NeilMed® NasaDOCK® hoặc NasaDOCK plus ™ (bán riêng) để chứa chai, nắp và ống.

Sản phẩm liên quan