Rửa phụ khoa 5in1 Summer’s Eve Delicate Blossom 444ml

Nhà sản xuất:  Summer’s Eve

275.000₫

Nước rửa phụ khoa Summer’s Eve Delicate Blossom 444ml Nước rửa phụ khoa Summer’s Eve Delicate Blossom là sản phẩm giúp làm sạch và chăm sóc “cô bé” của phụ nữ dịu nhẹ và an toàn. Nước rửa phụ khoa Summer’s Eve Delicate Blossom được thiết kế chai có phần eo giúp cầm chắc tay hơn. Màu sắc cũng rất nhẹ nhàng, nữ tính và dễ thương. CÔNG DỤNG NƯỚC RỬA PHỤ KHOA SUMMER’S EVE DELICATE BLOSSOM 444ML Nước rửa phụ khoa Summer’s Eve Delicate Blossom có khả năng làm sạch “cô bé” bằng những thành phần hoàn toàn được lấy từ thiên nhiên. Dung dich vệ sinh...

Nước rửa phụ khoa Summer’s Eve Delicate Blossom 444ml

Nước rửa phụ khoa Summer’s Eve Delicate Blossom là sản phẩm giúp làm sạch và chăm sóc “cô bé” của phụ nữ dịu nhẹ và an toàn.

Nước rửa phụ khoa Summer’s Eve Delicate Blossom được thiết kế chai có phần eo giúp cầm chắc tay hơn. Màu sắc cũng rất nhẹ nhàng, nữ tính và dễ thương.

CÔNG DỤNG NƯỚC RỬA PHỤ KHOA SUMMER’S EVE DELICATE BLOSSOM 444ML

Nước rửa phụ khoa Summer’s Eve Delicate Blossom có khả năng làm sạch “cô bé” bằng những thành phần hoàn toàn được lấy từ thiên nhiên.

Dung dich vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve giúp kháng khuẩn, loại bỏ cảm giác ngứa ngáy khó chịu và ngăn ngừa viêm nhiễm.

Với công thức không chứa xà phòng, độ pH nằm trong khoảng từ 4.5 đến 5.5 không gây kích ứng kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

Hương thơm trong Summer’s Eve Delicate Blossom giúp loại bỏ mùi khó chịu ở “cô bé”. Nước rửa phụ khoa Summer’s Eve Delicate Blossom giúp phụ nữ luôn cảm thấy tươi mát và tự tin.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Delicate Blossom không chứa hương liệu tạo mùi hay hóa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Summer’s Eve là thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng đến từ Mỹ, qua khảo sát lâm sàng có đến 85% phụ nữ hài lòng khi sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA PHỤ KHOA SUMMER’S EVE DELICATE BLOSSOM 444ML

– Cho ra tay một lượng dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Delicate Blossom vừa đủ, nhẹ nhàng rửa sạch “cô bé”, không chà xát quá mạnh.

– Rửa sạch lại với nước.

– Tránh để sản phẩm dính vào mắt.

Kho hàng Việt Mỹ hiện cung cấp 2 mùi aloe và sensitive.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Cám ơn Quý Khách luôn đồng hành cùng Kho Hàng Việt Mỹ! Trân trọng,

TAM HOA SERVICES, INC - Đơn vị đầu tư và phát triển kênh bán hàng:

HOTLINE - VIBER - ZALO: 079-305-2728 (VN) hoặc +1510-305-2728 (USA)

Fb: fb.me/khohangvietmy

Web: khohangvietmy.com

Shopee: shopee.vn/khohangvietmyvn

Mercari (For US customers only): https://www.mercari.com/u/538335809/

Sản phẩm liên quan