Rửa phụ khoa 5in1 Summer’s Eve Simple Sensitive 444ml

Nhà sản xuất:  Summer’s Eve

275.000₫

- Tên sản phẩm: Rửa phụ khoa 5in1 Summer’s Eve Simple Sensitive. - Quy cách đóng gói: 444ml/lọ - Hãng sản xuất: Summer’s Eve - Xuất xứ: Mỹ   1. Công dụng sản phẩm:   - Nước rửa phụ khoa Summer’s Eve Simple Sensitive có khả năng làm sạch “cô bé” bằng những thành phần hoàn toàn được lấy từ thiên nhiên.   - Dung dich vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve giúp kháng khuẩn, loại bỏ cảm giác ngứa ngáy khó chịu và ngăn ngừa viêm nhiễm.   - Với công thức không chứa xà phòng, độ pH nằm trong khoảng từ 4.5 đến 5.5 không gây kích ứng kể cả những làn da nhạy...

- Tên sản phẩm: Rửa phụ khoa 5in1 Summer’s Eve Simple Sensitive.


- Quy cách đóng gói: 444ml/lọ


- Hãng sản xuất: Summer’s Eve


- Xuất xứ: Mỹ

 

1. Công dụng sản phẩm:

 

- Nước rửa phụ khoa Summer’s Eve Simple Sensitive có khả năng làm sạch “cô bé” bằng những thành phần hoàn toàn được lấy từ thiên nhiên.

 

- Dung dich vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve giúp kháng khuẩn, loại bỏ cảm giác ngứa ngáy khó chịu và ngăn ngừa viêm nhiễm.

 

- Với công thức không chứa xà phòng, độ pH nằm trong khoảng từ 4.5 đến 5.5 không gây kích ứng kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

 

- Hương thơm trong Summer’s Eve Simple Sensitive giúp loại bỏ mùi khó chịu ở “cô bé”. Nước rửa phụ khoa Summer’s Eve Simple Sensitive giúp phụ nữ luôn cảm thấy tươi mát và tự tin.

 

- Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Simple Sensitive không chứa hương liệu tạo mùi hay hóa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

 

- Summer’s Eve là thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng đến từ Mỹ, qua khảo sát lâm sàng có đến 85% phụ nữ hài lòng khi sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash.

 

- Nước rửa phụ khoa Summer’s Eve Simple Sensitive có nhiều mùi hương khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ tốt hơn.

 

2. Hướng dẫn sử dụng:

 

– Cho ra tay một lượng dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Simple Sensitive vừa đủ, nhẹ nhàng rửa sạch “cô bé”, không chà xát quá mạnh.

 

– Rửa sạch lại với nước.

 

– Tránh để sản phẩm dính vào mắt.

 

3. Hướng dẫn bảo quản:

 

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi ẩm ướt, ánh nắng mặt trời trực tiếp.

 

- Đậy nắp kín khi không sử dụng.

Sản phẩm liên quan