Chất xúc tác cần thiết

  Orion Data Convert

  21/03/2016

  0 nhận xét

CHẤT XÚC TÁC CẦN THIẾT

Một cậu học trò muốn mua cho mình một chiếc kính 3D cho máy Iphone để xem những bộ phim 3D mà cậu ta tâm đắc. Nhưng để thực hiện được điều ấy thì không phải là điều dễ dàng vì hàng hóa này chỉ bán ở Mỹ, Canada mà nhà cậu ta thì lại ở miền quê Kiên Giang xa xôi, nhà không số, phố không tên…

Một bà mẹ trẻ ở miền quê hương “gạo trắng nước trong” Cần Thơ khát khao mua cho hai đứa con nhỏ của mình những bộ đồ thiết kế tươi vui, ngộ nghĩnh từ nhà sản xuất Calvin Klen, Old Navy (Mỹ) nhưng không biết phải làm sao?

Một anh chàng đam mê công nghệ ở Thành phố “đáng sống” Đà Nẵng vừa thấy trên mạng đăng hình ảnh một tai nghe Bluetooth LG  mới ra mắt thật hấp dẫn tại Mỹ, chàng muốn mua và trải nghiệm ngay!

Tất cả những bài toán đó được khohangvietmy.com đưa ra lời giải đáp thật dễ dàng, nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian lựa chọn cho khách hàng thông qua những điều kiện đầy đủ tại Việt Nam.

Những chất liệu cho thị trường thương mại điện tử Việt Nam.

Là một quốc  gia với nền kinh tế đang phát triển, hệ thống ngân hàng Việt Nam có đủ công cụ ứng dụng để người mua hàng tham gia thị trường mua hàng trực tuyến thông qua dịch vụ chuyển khoản trực tuyến hay chuyển khoản tại quầy giao dịch.

Hệ thống bưu chính tại Việt Nam rất năng động với sự vươn rộng của các Bưu điện văn hóa tại các địa phương cùng với những công ty bưu chính tư nhân năng động đang phát triển không ngừng như Viettel, Hợp Nhất… và của những chành xe chất lượng cao phục vụ đưa đón khách và hàng hóa về những địa phương cụ thể trên khắp mọi miền đất nước.

Con đường tơ lụa Mỹ - Việt

Website khohangvietmy.com với đội ngũ nhân viên tư vấn mua hàng chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa những sản phẩm ưng ý nhất với giá tiền cạnh tranh trên thị trường Mỹ thông qua các siêu thị, cửa hàng, website lớn nhất thế giới như: Costco, Walmart, Target, Amazon, Ebay… bằng những giao dịch tín dụng mà chúng tôi có được từ những ngân hàng, công ty tài chính tại Mỹ cung cấp.

Hàng hóa của quý khách lựa chọn được đảm bảo xuất xứ hàng hóa, có hóa đơn chứng từ rõ ràng, chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ với độ an toàn tuyệt đối.

Hệ thống vận chuyển hàng hóa từ nhà phân phối tại Mỹ đến tay khách hàng được cam kết từ 05 ngày đến tối đa 15 ngày bằng đường hàng không.

Khi “Thế giới phẳng” đang giúp cho những cuộc tiếp xúc giữa các cá nhân trên toàn thế giới ngày càng dễ dàng, chặt chẽ hơn thì khohangvietmy.com chính là chất xúc tác cần thiết, vững chắc và đáng  tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất!