Dung dịch bổ sung vitamin tổng hợp và chất sắt cho trẻ sơ sinh Enfamil Poly-Vi-Sol with Iron 50ml

Nhà sản xuất:  Mead Johnson

290.000₫

- Tên sản phẩm: Vitamin Enfamil Poly Vi Sol. - Quy cách đóng gói: 50ml/lọ - Hãng sản xuất: Mead Johnson - Xuất xứ: Mỹ   1. Công dụng sản phẩm:   - Vitamin tổng hợp dạng nước Enfamil  Poly-Vi-Sol  được bào chế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Sản phẩm là nguồn bổ sung vitamin lí tưởng trong thời kì chuyển sang ăn dặm, thời kì phát triển, hay cho những bé ăn uống kén chọn. Poly-Vi-Sol dạng nước (0.5 mL) cung cấp vitamin D như được khuyến cáo bởi Học viện Nhi Khoa Hoa...

- Tên sản phẩm: Vitamin Enfamil Poly Vi Sol.


- Quy cách đóng gói: 50ml/lọ


- Hãng sản xuất: Mead Johnson


- Xuất xứ: Mỹ
 

1. Công dụng sản phẩm:

 

- Vitamin tổng hợp dạng nước Enfamil  Poly-Vi-Sol  được bào chế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Sản phẩm là nguồn bổ sung vitamin lí tưởng trong thời kì chuyển sang ăn dặm, thời kì phát triển, hay cho những bé ăn uống kén chọn. Poly-Vi-Sol dạng nước (0.5 mL) cung cấp vitamin D như được khuyến cáo bởi Học viện Nhi Khoa Hoa Kỳ cho trẻ sơ sinh được nuôi bằng sữa mẹ hay trẻ hấp thụ ít hơn so với các trẻ khác.


- Một liều Poly-Vi-Sol hàng ngày cung cấp 8 vitamin quan trọng và sắt, đồng thời chứa hương trái cây. Sản phẩm được sản xuất dưới các tiêu chuẩn dược phẩm chặt chẽ để đảm bảo về chất lượng và hiệu quả.


- Enfamil là nhãn hiệu vitamin dạng nước số 1 được các bác sĩ Nhi khoa khuyên dùng.
Hỗ trợ sự phát triển của bé, giúp bổ máu, hồng hào, bù đắp thành phần thiếu hụt qua những bữa ăn của bé.


- Vitamin A,C, D quan trọng hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển hệ thống miễn dịch.


2. Hướng dẫn bảo quản:

 

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi ẩm ướt, ánh nắng mặt trời trực tiếp.

 

- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan