Viên giảm đau và ngăn ngừa nhồi máu cơ tim Bayer Low Dose Aspirin 81mg 400 viên.

Nhà sản xuất:  Bayer

450.000₫

Bác sĩ nói gì về Asprin và Bayer Low Dose Aspirin 81mg?   Uống thường xuyên, theo chỉ dẫn của bác sĩ, Aspirin có thể giúp giảm nguy cơ đau tim thứ hai bằng 30%. Sử dụng aspirin thường xuyên dưới sự chăm sóc của bác sĩ cũng có thể giúp ngăn ngừa đột quỵ thiếu máu cục bộ tái phát hoặc cải thiện tình trạng thiếu máu não (đột quỵ thể nhẹ).   Dùng Bayer Low Dose Aspirin 81mg hỗ trợ cơn đau tim   Nếu bạn đang nghi ngờ mình mắc bệnh tim, aspirin có thể làm giảm các tác hại của các tổn thương cơ...

Bác sĩ nói gì về Asprin và Bayer Low Dose Aspirin 81mg?

 

Uống thường xuyên, theo chỉ dẫn của bác sĩ, Aspirin có thể giúp giảm nguy cơ đau tim thứ hai bằng 30%. Sử dụng aspirin thường xuyên dưới sự chăm sóc của bác sĩ cũng có thể giúp ngăn ngừa đột quỵ thiếu máu cục bộ tái phát hoặc cải thiện tình trạng thiếu máu não (đột quỵ thể nhẹ).

 

Dùng Bayer Low Dose Aspirin 81mg hỗ trợ cơn đau tim

 

Nếu bạn đang nghi ngờ mình mắc bệnh tim, aspirin có thể làm giảm các tác hại của các tổn thương cơ bắp và có thể cải thiện cơ hội sống sót của bạn. Nghiền nát hoặc nhai và nuốt aspirin theo chỉ dẫn của bác sĩ. Khi xác định chính xác cơ thể mắc bệnh tim, nên dùng loại này trong vòng 30 ngày theo chỉ dẫn bác sĩ, aspirin có thể giúp giảm nguy cơ tử vong lên đến 23%.

 

Hướng dẫn sử dụng viên uống Bayer Low Dose Aspirin 81mg

 

– Uống 1 cốc nước đầy với mỗi liều. Đối với người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: dùng 4 đến 8 viên mỗi liều, các liều dùng cách nhau tối thiểu 4 tiếng. Không dùng quá 48 viên trong vòng 24 tiếng nếu không có sự chỉ định của bác sĩ.

 

– Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi nếu không có sự chỉ định của bác sĩ.

Sản phẩm liên quan