Viên uống giảm đau đầu Excedrin Extra Strength 300 viên.

Nhà sản xuất:  Excedrin

675.000₫

Viên uống giảm cơn đau đầu Excedrin Extra Strength Caplet giúp giảm các cơn đau do đau đầu, cảm lạnh, đau bụng kinh, đau răng, đau cơ và viêm khớp. Sản phẩm dành cho người lớn, giúp giảm nhức đầu hiệu quả, đã được chứng minh lâm sàng.   Excedrin Extra Strength chứa hai chất chống đau và một chất tăng cường để tăng cường hiệu quả.   Đối với một số người, sau 15 phút có thể giảm cơn đau đầu và hết hẳn sau khi dùng viên uống Excedrin Extra Strength Caplet.   Excedrin Extra Strength là một loại giảm cơn đau kết hợp...

Viên uống giảm cơn đau đầu Excedrin Extra Strength Caplet giúp giảm các cơn đau do đau đầu, cảm lạnh, đau bụng kinh, đau răng, đau cơ và viêm khớp. Sản phẩm dành cho người lớn, giúp giảm nhức đầu hiệu quả, đã được chứng minh lâm sàng.

 

Excedrin Extra Strength chứa hai chất chống đau và một chất tăng cường để tăng cường hiệu quả.

 

Đối với một số người, sau 15 phút có thể giảm cơn đau đầu và hết hẳn sau khi dùng viên uống Excedrin Extra Strength Caplet.

 

Excedrin Extra Strength là một loại giảm cơn đau kết hợp có chứa acetaminophen, aspirin và caffeine. Các bác sĩ tin rằng các sản phẩm giảm các cơn đau kết hợp này mang lại những lợi thế lớn, bao gồm cả tác dụng giảm cơn đau được nâng cao. Caffeine cũng là một thành phần trong nhiều phương pháp cải thiện đau đầu theo toa, tuy nhiên, loại giảm cơn đau đầu kết hợp, không kê đơn như Excedrin thường được khuyên dùng để thay thế.

 

Đây là sản phẩm thuộc một nhóm giảm cơn đau an toàn, hiệu quả, không kê đơn cho một loạt các loại đau đầu.

 

 

Hướng dẫn sử dụng viên uống Excedrin Extra Strength

 

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Dùng 2 viên/ lần. Mỗi lần cách nhau 6 tiếng.

 

Không dùng quá 8 viên trong 24 giờ.

 

Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan