Viên uống ngăn ngừa tóc bạc ANTI GRAY 7050 60 viên

295.000₫

Tuổi tác và những thay đổi bên ngoài lẫn bên trong là điều hiển nhiên mà dù không muốn bạn vẫn phải chấp nhận. Tuy nhiên, chưa già mà tóc đã bạc sớm khiến không ít bạn trẻ mất tự tin và tìm đủ mọi cách để khắc phục. Các giải pháp được thực hiện hầu như chỉ tác động một phần hoặc tác động bên ngoài. Còn tóc bạc thì vẫn bạc. Nguyên nhân gây bạc tóc sớm thường do di truyền, máu “xấu”, lối sống sa đoạ, rượu bia, thức khuya, suy nghĩ nhiều… Bạn có muốn tìm ra giải...

Tuổi tác và những thay đổi bên ngoài lẫn bên trong là điều hiển nhiên mà dù không muốn bạn vẫn phải chấp nhận. Tuy nhiên, chưa già mà tóc đã bạc sớm khiến không ít bạn trẻ mất tự tin và tìm đủ mọi cách để khắc phục. Các giải pháp được thực hiện hầu như chỉ tác động một phần hoặc tác động bên ngoài. Còn tóc bạc thì vẫn bạc.

Nguyên nhân gây bạc tóc sớm thường do di truyền, máu “xấu”, lối sống sa đoạ, rượu bia, thức khuya, suy nghĩ nhiều…

Bạn có muốn tìm ra giải pháp trị tóc bạc sớm giải quyết các vấn đề từ bên trong không? Viên uống trị tóc bạc sớm Anti Gray 7050 sẽ giúp bạn khắc phục tận gốc vấn đề bạc tóc sớm này. Anti Gray 7050 mang đến cho bạn hiệu quả lâu dài, ngăn chặn nguy cơ tóc bạc tiếp diễn nhiều hơn ban đầu.

Trong thành phần dinh dưỡng của Anti-Gray Hair 7050 có chứa enzyme Catalase. Theo nghiên cứu cho thấy con người khi bị thiếu hụt Catalase dẫn đến tóc bạc sớm. Anti-Gray Hair 7050 kết hợp với Catalase cùng các chất dinh dưỡng khác được công nhận hiệu quả trong việc điều trị tóc bạc sớm.

Công dụng viên hỗ trợ giảm bạc tóc sớm Anti Gray Hair 7050

- Bổ sung dưỡng chất bị thiếu hụt hạn chế tóc bạc sớm

- Cung cấp các vitamin cần thiết cho tóc khỏe, đen bóng, mượt mà

- Giữ màu tóc không bị phai, nhạt màu, giữ màu tự nhiên cho tóc

- Cải thiện sự hình thành tóc bạc mới, khôi phục lại màu tóc như ban đầu

Cách sử dụng Viên hỗ trợ giảm tóc bạc sớm Anti Gray Hair 7050

- Uống 2 viên mỗi ngày, sau ăn

- Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, người dưới 18 tuổi

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, để xa tầm tay trẻ em

Đối tượng phù hợp để sử dụng sản phẩm

  • Người lớn từ trên 18 tuổiPhù hợp với cả nam và nữNhững người thường mọc tóc bạc sớm.

Sản phẩm liên quan