Viên uống hỗ trợ tim mạch Kirkland Signature CoQ10 300mg 100 viên

Nhà sản xuất:  Kirkland

685.000₫

Kirkland Signature™ CoQ10 300 mg là sản phẩm chống oxy hóa, đó là một chất dinh dưỡng cần thiết cho chức năng của tế bào trong cơ thể với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sự tập trung CoQ10 sẽ giảm khi chúng ta trở nên già. Việc bổ sung CoQ10 sẽ hỗ trợ tim và sức khỏe chống ô xy hóa và sẽ giúp quá trình lão hóa khỏe mạnh.   Hỗ trợ sức khỏe dây thần kinh và các cơ   Hỗ trợ sức khỏe tim   Thiết yếu trong sản sinh năng lượng   Có lợi cho những người sử dụng Statin   Hướng dẫn sử dụng...

Kirkland Signature™ CoQ10 300 mg là sản phẩm chống oxy hóa, đó là một chất dinh dưỡng cần thiết cho chức năng của tế bào trong cơ thể với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sự tập trung CoQ10 sẽ giảm khi chúng ta trở nên già. Việc bổ sung CoQ10 sẽ hỗ trợ tim và sức khỏe chống ô xy hóa và sẽ giúp quá trình lão hóa khỏe mạnh.

 

Hỗ trợ sức khỏe dây thần kinh và các cơ

 

Hỗ trợ sức khỏe tim

 

Thiết yếu trong sản sinh năng lượng

 

Có lợi cho những người sử dụng Statin

 

Hướng dẫn sử dụng :

 

Liều dùng: Uống 01 viên hàng ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

 

Không bổ sung chất bảo quản, Không đường sữa, Không hương vị nhân tạo, Không Gluten.

 

Cảnh báo: Nếu bạn đang mang thai, khi uống bất cứ dược liệu hoặc chuẩn bị bất kỳ quy trình dược liệu nào, cần phải tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi dùng. Dừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sỹ nếu có bất kỳ phản ứng ngược nào xảy ra.

Sản phẩm liên quan