Viên sủi hỗ trợ giảm đau Alka-Seltzer Original - loại 116 viên.

Nhà sản xuất:  Bayer

515.000₫

- Quy cách đóng gói: 116 viên/hộp   - Hãng sản xuất: Bayer   - Xuất xứ: Mỹ   1.Công dụng của sản phẩm:   - Giảm nhanh chứng ợ nóng, khó chịu ở dạ dày, khó tiêu do axit kèm theo đau đầu, đau nhức cơ thể.   2. Hướng dẫn sử dụng:   - Hòa tan hoàn toàn 2 viên trong 120ml nước.   - Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 2 viên mỗi 4 giờ hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ nhưng không vượt quá 8 viên trong 24 giờ.   - Người lớn trên 60 tuổi: uống 2 viên mỗi 4 giờ hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ nhưng không...

- Quy cách đóng gói: 116 viên/hộp

 

- Hãng sản xuất: Bayer

 

- Xuất xứ: Mỹ

 

1.Công dụng của sản phẩm:

 

- Giảm nhanh chứng ợ nóng, khó chịu ở dạ dày, khó tiêu do axit kèm theo đau đầu, đau nhức cơ thể.

 

2. Hướng dẫn sử dụng:

 

- Hòa tan hoàn toàn 2 viên trong 120ml nước.
 

- Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 2 viên mỗi 4 giờ hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ nhưng không vượt quá 8 viên trong 24 giờ.
 

- Người lớn trên 60 tuổi: uống 2 viên mỗi 4 giờ hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ nhưng không vượt quá 4 viên trong 24 giờ.
 

- Trẻ em dưới 12 tuổi: Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 

- Lưu ý:

Không sử dụng nếu: đang trong 3 tháng cuối của thai kỳ, đã từng có phản ứng dị ứng với aspirin hoặc thuốc giảm đau/ giảm sốt nào khác; đang bị bệnh thuỷ đậu, bệnh cúm nặng.
 

- Hỏi bác sĩ trước khi sử dụng nếu: đang mang thai hoặc cho con bú, có tiền sử bệnh hen suyễn, viêm loét dạ dày, chảy máu dạ dày, các vấn đề về dạ dày như chứng ợ nóng, khó chịu dạ dày; huyết áp cao, đau tim. Đang dùng thuốc chống đông (máu loãng), tiểu đường, bệnh gout, hay viêm khớp. 


- Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu: có phản ứng dị ứng xảy ra, các triệu chứng tồi tệ hơn hoặc kéo dài hơn 10 ngày, các triệu chứng mới xuất hiện, có triệu chứng của chảy máu dạ dày, đỏ hoặc sứng, ù tai hoặc mất thính giác xảy ra.


- Dị ứng cảnh báo: Aspirin có thể gây ra một phản ứng dị ứng nặng bao gồm: phát ban, sưng mặt, hen suyễn (thở khò khè) hoặc chảy máu dạ dày.
 

- Không sử dụng vượt quá liều khuyến cáo. 

 

3. Hướng dẫn bảo quản:

 

- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô mát, tránh ánh nắng.

 

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm liên quan