Viên uống cung cấp vitamin và khoáng chất cho phụ nữ Centrum silver ultra women's 50+ , loại 275 viên.

Nhà sản xuất:  Pfizer Consumer Healthcare

720.000₫

- Quy cách đóng gói: 275 viên/hộp   - Hãng sản xuất: Pfizer Consumer Healthcare© 2011 Pfizer, USA.   - Xuất xứ: Mỹ   1.Công dụng của sản phẩm:   - Sản phẩm Centrum Silver Ultra Womens 50+ 250 viên bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất tất yếu, sử dụng những thành phần chuyên dùng riêng cho phụ nữ cao tuổi giúp tăng cường sức đề kháng, cơ thể tràn đầy sức sống.   - Đối với hệ miễn dịch: Centrum Silver Ultra Womens 50+ 250 viên cung cấp Vitamin C  và hợp chất chống oxi hoá giúp cơ thể tăng sức đề kháng, ổn định  hoạt động...

- Quy cách đóng gói: 275 viên/hộp

 

- Hãng sản xuất: Pfizer Consumer Healthcare© 2011 Pfizer, USA.

 

- Xuất xứ: Mỹ

 

1.Công dụng của sản phẩm:

 

- Sản phẩm Centrum Silver Ultra Womens 50+ 250 viên bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất tất yếu, sử dụng những thành phần chuyên dùng riêng cho phụ nữ cao tuổi giúp tăng cường sức đề kháng, cơ thể tràn đầy sức sống.

 

- Đối với hệ miễn dịch: Centrum Silver Ultra Womens 50+ 250 viên cung cấp Vitamin C  và hợp chất chống oxi hoá giúp cơ thể tăng sức đề kháng, ổn định  hoạt động sinh học cho các hệ cơ quan.

 

- Đối với mắt: Sản phẩm Centrum Silver Ultra Womens 50+ 250 viên bổ sung Lutein kết hợp với Vitamin A, C, E sẽ giúp duy trì đôi mắt sáng khoẻ mỗi ngày.

 

- Cung cấp năng lượng: Các Vitamin nhóm B giúp tăng cường hệ tiêu hoá, cung cấp đầy đủ năng lượng cho hoạt động mỗi ngày của cơ thể.

 

2. Thành phần:

 

Calcium Carbonate, Potassium Chloride, Pregelatinized Corn Starch, Ascorbic Acid (Vit. C), Dibasic Calcium Phosphate, Magnesium Oxide, Microcrystalline Cellulose, Crospovidone, Acacia, Ascorbyl Palmitate, Tribasic Calcium Phosphate…

 

3. Hướng dẫn sử dụng:

 

- Dùng cho phụ nữ trên 50 tuổi

 

- Uống 1 viên /ngày trong hoặc ngay sau bữa ăn.

 

Chú ý:

 

- Không dùng cho trẻ em.

 

- Không dùng quá liều chỉ định.

 

- Phụ nữ đang mang thai, cho con bú hoặc dùng các loại thuốc khác nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 

- Nếu đang dùng một loại thuốc nào khác thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống Centrum Silver Ultra Women’s .

 

- Dùng nhiều vitamin A trong thời gian dài (trừ loại có nguồn gốc từ beta-carotene) có thể làm tăng nguy cơ mắc chứng loãng xương ở người lớn vì vậy không dùng sản phẩm này khi đang sử dụng các sản phẩm bổ sung vitamin A khác.

 

Thông tin thêm:

 

- Sản phẩm không phải là thuốc trị bệnh, không có tác dụng thay thế thuốc trị bệnh.

 

- Sử dụng quá liều các sản phẩm chứa Sắt (Fe) có thể là nguyên nhân gây đến ngộ độc ở trẻ dưới 6 tuổi, vì thế sản phẩm nên để tránh xa tầm tay của trẻ em.

 

- Sử dụng các sản phẩm có chứa liều lượng cao Vitamin A trong thời gian dài có thể gây bệnh loãng xương ở người lớn, do đó không nên sử dụng sản phẩm này kèm theo các sản phẩm cung cấp vitamin A khác.

 

- Các thông tin về sản phẩm được dịch tiếng Việt theo nội dung từ nhà sản xuất cung cấp.

 

4. Hướng dẫn bảo quản:

 

- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô mát, tránh ánh nắng.

 

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm liên quan