Viên uống Nature Made Triple Omega loại 180 viên

Nhà sản xuất:  Nature Made

1₫

- Quy cách đóng gói: 180 viên nang mềm. - Hãng sản xuất: Nature Made. - Xuất xứ: Mỹ.   1. Công dụng:   - Nature Made ® Triple Omega cung cấp một công thức cân bằng của Omega-3, 6, và 9 axit béo từ một sự pha trộn của cá, hạt lanh, dầu cây rum và các loại dầu ô liu. - Omega-3 fatty acid EPA, DHA và ALA đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe tim mạch và cũng giúp duy trì nồng độ chất béo trung tính ở mức bình thường. Omega-3 và acid béo Omega-6 đóng một vai trò quan trọng...

- Quy cách đóng gói: 180 viên nang mềm.


- Hãng sản xuất: Nature Made.


- Xuất xứ: Mỹ.
 

1. Công dụng:

 

- Nature Made ® Triple Omega cung cấp một công thức cân bằng của Omega-3, 6, và 9 axit béo từ một sự pha trộn của cá, hạt lanh, dầu cây rum và các loại dầu ô liu.


- Omega-3 fatty acid EPA, DHA và ALA đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe tim mạch và cũng giúp duy trì nồng độ chất béo trung tính ở mức bình thường. Omega-3 và acid béo Omega-6 đóng một vai trò quan trọng trong chức năng của não cũng như tăng trưởng và phát triển bình thường, và sức khỏe tim mạch. 


- Nature Made ® Triple Omega cung cấp 434 mg Omega-3 axit béo trong mỗi viên có nguồn gốc từ dầu cá và các nguồn thực vật dựa trên để hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh, đồng thời cung cấp 276 mg axit béo Omega-6 cộng với omega 9 để giúp đảm bảo một lượng cân bằng của ba axit béo chính được sử dụng bởi cơ thể.
 

2. Hướng dẫn sử dụng:

 

- 1 viên/lần, 3 lần mỗi ngày với bữa ăn.

 

3.Hướng dẫn bảo quản:


- Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.

 

- Để xa tầm tay của trẻ em.

Sản phẩm liên quan