Vitamin cho người tiểu đường Nature Made Diabetes Health Pack - loại 60 gói.

Nhà sản xuất:  Nature Made

740.000₫

- Quy cách đóng gói: 60 gói/Hộp   - Hãng sản xuất: Nature Made   - Xuất xứ: Mỹ     1. Công dụng của sản phẩm:    - Gói chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường cung cấp các dưỡng chất quan trọng có khả năng bị thiếu hụt khi mắc căn bệnh này. Mỗi gói là một sự kết hợp hoàn chỉnh của các loại vitamin, khoáng chất và axit alpha lipoic.   - Sản phẩm không chứa đường. Mỗi pack (gói nhỏ) đều cung cấp các đa vitamin và khoáng chất cần thiết, gồm 6 viên/ 1gói như sau: + Viên màu xanh lá - Axit Alpha...

- Quy cách đóng gói: 60 gói/Hộp

 

- Hãng sản xuất: Nature Made

 

- Xuất xứ: Mỹ

 

 
1. Công dụng của sản phẩm: 


 
- Gói chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường cung cấp các dưỡng chất quan trọng có khả năng bị thiếu hụt khi mắc căn bệnh này. Mỗi gói là một sự kết hợp hoàn chỉnh của các loại vitamin, khoáng chất và axit alpha lipoic.

 

- Sản phẩm không chứa đường. Mỗi pack (gói nhỏ) đều cung cấp các đa vitamin và khoáng chất cần thiết, gồm 6 viên/ 1gói như sau:


+ Viên màu xanh lá - Axit Alpha Lipoic với trà xanh/Chống oxy hoá: Kết nối các dưỡng chất trong cơ thể người bệnh tiểu đường. Có thể duy trì chức năng thần kinh khoẻ mạnh.


+ Viên bầu dục màu vàng - Đa vitamin/ Khoáng chất. Công thức có hiệu quả cao với Lutein: cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết để hỗ trợ về mặt dinh dưỡng cho cơ thể. Lutein giúp duy trì thị giác tốt.


+ Viên nhỏ xanh nhạt - Chromium. Cần thiết để trao đổi chất hyđrat-carbon thích hợp: hỗ trợ việc trao đổi chất glucoza thông thường.


+ Viên trắng to – Selenium. Chống oxy hoá. Giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do: Hỗ trợ đấu tranh chống lại các gốc tự do (chất oxy hoá), được coi là nguyên nhân gây tổn thương tế bào.


+ Viên trắng nhỏ - Axit folic. Giúp duy trì một trái tim khoẻ mạnh: Axit folic giúp đạt được mức homocysteine bình thường trong cơ thể, một yếu tố quan trọng để có một trái tim khoẻ.


+ Viên bầu dục màu trắng – Vitamin C. Chống oxy hoá, giúp tăng cường hệ miễn dịch: Vitamin C giúp trung hoà các gốc tự do và giúp cơ thể thẩm thấu chất sắt.


 3. Hướng dẫn sử dụng:


- Uống mỗi ngày 01 gói trong bữa ăn


 
Lưu ý:


 
- Nếu bạn đang có thai, cho con bú hoặc có triệu chứng của các loại bệnh khác nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Không dùng trong trường hợp di ứng với các thành phần của thuốc. Ngưng sử dụng ngay và báo với bác sĩ của bạn nếu xuất hiện bất kỳ tác dụng phụ nào. Tham khảo ý kiến bác sỹ nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc khác.

 

- Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không có tác dụng chẩn đoán hoặc điều trị bệnh.

 

- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc trị bệnh.

 

- Bảo quản nơi khô thoáng, tránh xa tầm với của trẻ em.

 

Sản phẩm liên quan